ITA 2566

วันที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 รุ่นที่ 52 ภูพิรัญญ์ โดยมี นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

อ่านเพิ่มเติม

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม จัดการเลือกตั้งสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดเชียงใหม่ อำนวยความสะดวกในการลงคะแนนเลือกตั้งแบบอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ได้แก่ นักเรียนและคณะครูโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ณ หอประชุมเฉลิมชนม์ โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม

อ่านเพิ่มเติม

โรงเรียนเชียงดาววิทยาคมจัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ “นววิถี คนดีเชียงดาว” CDW Ultimate Exhibition 2023

วันอังคาร ที่ 9 มกราคม 2567 ดร.อัจฉรา ช่วยนุ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดบ้านวิชาการ OPEN HOUSE โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม “นววิถี คนดีเชียงดาว” CDW Ultimate Exhibition 2023 โดยมี นายณัฏฐยศ ป่าหลวง ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดงาน ซึ่งการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถทางวิชาการและความคิดสร้างสรรค์ มีการจัดกิจกรรมแสดงผลงานทางวิชาการและความสามารถของนักเรียนโรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ตลอดจนการจัดกิจกรรมกาดมั่ว และการแข่งขันทักษะทางวิชาการต่างๆ โดยมีคณะครู นักเรียน โรงเรียนในอำเภอเชียงดาวร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

Visitor IP : 3.144.33.41